Home Sách cho con - Tiếng Việt ATLAS ĐA TƯƠNG TÁC VỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

ATLAS ĐA TƯƠNG TÁC VỀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

by admin-mama
Rate this post

Đây là một quyển sách vô cùng đặc biệt bởi sự độc đáo, hấp dẫn và khối lượng thông tin khổng lồ về thế giới động vật hoang dã mà không bạn nhỏ nào có thể bỏ qua.  Là một món quà đặc biệt lý tưởng cho ngày 1/6 mà bố mẹ, anh chị, hay ông bà có thể dành tặng cho con/ cháu mình. Hãy xem clip giới thiệu ở đường link bên dưới để có một hình dung cụ thể về quyển sách đặc biệt này nhé!

Thế giới là ngôi nhà của hàng triệu loài động vật, từ những loài động vật to lớn như cá voi xanh cho đến những con vật nhỏ bé mà mắt thường không nhìn thấy được. Nơi mà một loài động vật sinh sống được gọi là môi trường sống của loài động vật đó. Mỗi khu vực trên thế giới đều có những môi trường sống và những loài động vật khác nhau. Từ những dãy núi phủ đầy băng giá đến những khu rừng rậm; từ những đồng cỏ khô đến những sa mạc oi bức, các loài động vật đều phải thích nghi với môi trường sống của chúng.

Hãy cùng mở cuốn sách Atlas đa tương tác về động vật hoang dã để bước vào một hành trình thú vị: Hành trình khám phá 7 môi trường sống đặc trưng của các loài động vật, tìm hiểu cách chúng sinh tồn và những thông tin hữu ích. Độc giả sẽ băng qua những rừng mưa nhiệt đới rậm rạp, dạo bước trên cồn cát bỏng cháy, ngụp lặn dưới sóng biển hay lướt qua hai miền địa cực… để tìm hiểu về cách thức sinh tồn của hơn 100 loài động vật đặc trưng nhất trên Trái Đất. Sẽ chẳng ngạc nhiên nếu hành trình này mất nhiều thời gian hơn bạn dự tính. Bởi có quá nhiều điều thú vị sẽ giữ chân bạn lại lâu hơn, để tìm hiểu, để khám phá và yêu hơn những sinh vật trên Trái Đất này.

Điểm đặc biệt không thể không nhắc đến ở cuốn sách này là kết cấu đa tương tác độc đáo. Với những miếng lật mở, bánh xe xoay tròn, mô hình pop-up 3D… thế giới của các loài động vật hiện lên vô cùng chân thực, hấp dẫn. Đó cũng chính là cách Atlas đa tương tác về động vật hoang dã lôi cuốn các độc giả nhí vào hành trình khám phá thế giới động vật đầy màu sắc. Thông qua những thao tác lật mở, tương tác với sách, trẻ cũng hoàn thiện vận động tinh, giúp cho việc đọc sách và thu nạp kiến thức trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  • Tác giả: Hannah Pang/Minh họa: Jenny Wren
  • Dịch giả: Thùy Dương
  • NXB: Hà Nội
  • Độ tuổi: 5 tuổi trở lên
  • Kích thước: 25x25cm
  • Số trang: 16

https://www.youtube.com/watch?v=N3pOHBQhF-c

You may also like

Leave a Comment