Home Sách cho con - Tiếng Việt BỘ SÁCH VỀ NGHỆ THUẬT DÀNH CHO TRẺ

BỘ SÁCH VỀ NGHỆ THUẬT DÀNH CHO TRẺ

by admin-mama
Rate this post
🐾🌿🍄Bộ sách tuyệt vời khuyến khích sự sáng tạo bất tận của trẻ!
Sách cho trẻ – nhưng nhất định bố mẹ phải đọc 😉😍
Bộ sách bao gồm 3 quyển:
🌻 Dấu chấm 
🌹 Màu của bầu trời
☘ Thật là….
Đây chính là 3 cậu chuyện về 3 bạn nhỏ có chung 1 niềm đam mê là vẽ. Tuy nhiên, sự khởi đầu lúc nào cũng khó khăn.
💧 Với Dấu chấm, chúng ta sẽ vô cùng ngưỡng mộ và thán phục cách mà cô giáo dạy vẽ đã khiến cho 1 bạn nhỏ chẳng biết vẽ gì cả có thể mở cả một buổi triễn lãm tranh! 😎🤗😇 chỉ với bắt đầu bằng….dấu chấm! Liệu khi bé vẽ 1 dấu chấm duy nhất trên trang giấy trắng tinh, bố mẹ sẽ làm gì? Cười thầm và bảo con vẽ thêm gì đó vào, hay bảo con vẽ cái khác đi? Cô giáo đã không làm thế, cô chỉ bảo con kí tên bên dưới dấu chấm rồi…..đem bức tranh đó đi lồng khung vàng lấp lánh treo lên trang trọng! Và sau đó thì….
🌤️ Màu của bầu trời: bầu trời thường màu xanh dương, mà hết màu xanh dương rồi, làm sao vẽ bầu trời bây giờ??? Vậy cuối cùng Marisol đã vẽ bầu trời như thế nào nhỉ?? 🤔🤔
😯🙂 Thật là…Khi con vẽ gì đó, có bao giờ bố mẹ bảo với con (hoặc thầm nghĩ trong lòng): sao con vẽ chả giống thật gì cả? Nếu có (chắc chắn là có nhé), thì ba mẹ thực sự cần đọc quyển sách này 😂😂😂. Hãy xem cách mà em gái Ramon ngắm nhìn và trân trọng các tác phẩm của anh trai mình đã khiến cho Ramon thay đổi như thế nào nhé!
Sự tự tin ban đầu của trẻ nhỏ không thể xuất phát từ chính bản thân mình. Bố mẹ, thầy cô, bạn bè và những người xung quanh chính là môi trường ươm mầm giúp nảy nở hạt giống tự tin của các con. Hãy trao cho các con niềm tin yêu đó, bố mẹ nhé.

You may also like

Leave a Comment