Home Sách cho con - Tiếng Việt BỘ SÁCH: TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT

BỘ SÁCH: TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT

by admin-mama
Rate this post

TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT – Phẩm chất cần có của thế hệ trẻ tương lai!

🙂 Những ai quan tâm đến sự phát triển não bộ của trẻ có lẽ sẽ biết đến khái niệm Growth mindset & fixed mindset – tạm dịch tiếng Việt là tư duy phát triển mở & tư duy đóng. Khoa học não bộ đã nghiên cứu và chứng minh được rằng, trẻ có tư duy phát triển mở sẽ có khả năng vượt qua được nhiều chướng ngại, kiên trì và dễ thành công hơn trong học tập & cuộc sống. Một trong những yếu tố chúng ta cần bồi đắp cho trẻ để có thể có tư duy phát triển mở đó chính là yếu tố chấp nhận sự khác biệt hay nói cách khác là tôn trọng sự khác biệt. Càng tôn trọng sự khác biệt, trẻ sẽ càng dễ dàng hài hoà và thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. Càng tôn trọng sự khác biệt, trẻ sẽ càng phát triển lòng bao dung & xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp với những người xung quanh. Càng tôn trọng sự khác biệt, trẻ sẽ càng tôn trọng chính bản thân mình & thấu hiểu, đồng cảm với bạn bè và người thân. Hôm nay, Mama’s Book House xin giới thiệu một bộ sách giúp trẻ nhận biết & tôn trọng sự khác biệt của chính mình & của mọi người.

Bộ sách bao gồm 5 quyển truyện tranh tuy đơn giản nhưng chứa đựng những bài học sâu sắc khuyến khích trẻ chấp nhận & tôn trọng sự khác biệt.

🍂 Bút sáp màu đen

🍂 Có dài không, có tuyệt vời không

🍂 Cái gì quan trọng nhất

🍂 Bàn tay kì diệu của Sachi

🍂 Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa

🌻 Đặc biệt: Được tặng kèm 1 quyển truyện tranh hài đặc sắc – Bạn phải mang theo mũ. Một quyển truyện tranh vô cùng hài hước, hóm hỉnh, đáng yêu & đầy bất ngờ bởi cú lật vào phút chót.

You may also like

Leave a Comment