LIFE CIRCLE

by admin-mama
Rate this post
Life Circle là cuốn sách đem đến cái nhìn sáng tạo về vòng đời của các sinh vật trên Trái Đất với minh hoạ tuyệt đẹp. Là cuốn sách được bình chọn phải có, một báu vật dành cho với nội dung xuất sắc đến từ NXB Dᴏʀʟɪɴɢ Kɪɴᴅᴇʀsʟᴇʏ Lᴛᴅ. Cuốn sách nhận được hơn 90 % review 5* trên AmazonLife Circle quay ngược về 4,5 tỷ năm trước để xem Trái đất được hình thành như thế nào và nhảy đến tương lai để xem điều gì xảy ra khi các ngôi sao tàn lụi. Sách cung cấp cái nhìn tổng quan đáng kinh ngạc về vũ trụ và cách mọi thứ liên kết với nhau.
Sách dẫn dắt trẻ xem xét vòng đời của tất cả mọi thứ, từ động thực vật, núi lửa, thời tiết thậm chí là vòng đời của chính con!
Trẻ sẽ bước vào hành trình khám phá con sông hình thành và thay đổi theo thời gian, tìm hiểu cách một cái cây lớn lên, ngắm những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời mà sóng biển tạc nên trên vách đá hay lặn xem các rạn san hô hình thành và chết đi.
Các độc giả nhí cũng sẽ dõi theo các chu kỳ sống của thời tiết, từ chu kỳ nước đến kỷ băng hà, từ đó hiểu rõ hơn về tình trạng khí hậu mà con người đang gặp phải.
  • Sách ngoại văn 100%, dành cho trẻ từ 7+
  • Sách bìa cứng
  • Số Trang: 144
  • Kích thước: 28,6 x 23 cm

You may also like

Leave a Comment