Home Sách cho Con - Tiếng Anh THE GROWN-UP’S GUIDE TO CRAFTING WITH KIDS

THE GROWN-UP’S GUIDE TO CRAFTING WITH KIDS

by admin-mama
Rate this post

Quá trình nuôi dưỡng và đồng hành cùng con nên là một hành trình “tràn đầy niềm vui trong các hoạt động chung” của bố mẹ và con cái. Thử nhắm mắt lại và tưởng tượng xem điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất khi nghĩ về tuổi thơ? Đó phải chăng là những buổi chiều đi thả diều cùng bố? Nghịch ngợm rau củ & nhào bột trong bếp cùng mẹ? Hay lúc cả nhà cùng xem những bộ phim khiến ai cũng phải cười nắc nẻ? Những giây phút đó tuy giản đơn, thoáng qua, nhưng lại là những kí ức hạnh phúc khắc sâu trong tim trẻ thơ không bao giờ phai nhạt . Được chơi & trải nghiệm cùng bố mẹ là điều mà bạn nhỏ nào cũng khao khát mong chờ. Lớn lên cùng con trong từng khoảnh khắc cũng là điều đem lại cho bố mẹ sự bình an hạnh phúc hơn bao giờ hết….Vì vậy, hãy “tranh thủ” chơi cùng các bạn nhỏ bất cứ khi nào có thể!

Nào cùng con tận hưởng những trò chơi hấp dẫn và bổ ích trong quyển sách thủ công tuyệt vời sau đây bố mẹ nhé!

THE GROWN-UP’S GUIDE TO CRAFTING WITH KIDS – quyển sách tạo nên những kí ức vui vẻ của gia đình!

Cuốn sách này đơn giản là những dự án thủ công được hướng dẫn từng bước, giúp truyền cảm hứng cho ba mẹ và các con dành hàng giờ để cùng nhau sáng tạo. Làm thủ công không chỉ vui mà theo khoa học, nó còn giúp trẻ cải thiện vận động tinh, thư giãn, tăng cường khả năng tập trung và phát triển trí tượng tượng.

Với việc cắt, dán, vẽ, thêu, tìm kiếm, trẻ sẽ trải nghiệm các dự án sáng tạo nên robot đất sét, làm hộp kho báu, đũa phép thuật, vẽ trên đá, chế tạo tên lửa bằng chai nhựa bỏ đi,… Nguyên liệu thì chỉ cần quanh quẩn trong nhà, hoa lá cây cỏ và các vật dụng tái chế, rất thân thiện với môi trường.

Những món đồ này không chỉ xinh xắn, là vật duyên dáng để trang trí mà trên hết chúng lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ và ấm áp giữa chúng ta và các con!

  • Sách ngoại văn 100% tiếng Anh, dành cho trẻ 5+
  • Sách bìa mềm
  • Số trang: 128
  • Kích thước: 21.59cm x 27.94cm
  • Tác giả: Vicki Manning
  • NXB: Walter Foster

You may also like

Leave a Comment