Home Sách cho Con - Tiếng Anh 100 THINGS FOR LITTLE CHILDREN TO DO ON A JOURNEY

100 THINGS FOR LITTLE CHILDREN TO DO ON A JOURNEY

by admin-mama
Rate this post

Bộ thẻ bài giúp bố mẹ được thư giãn vui vẻ còn các con vẫn vui chơi đồng thời luyện não, luyện vận động tinh và phát triển tư duy trên những chuyến đi xa…

Ngày nay, việc đi lại hàng ngày hay đi đến những nơi xa như về quê, đi du lịch… bằng xe hơi hay máy bay đã trở nên quá phổ biến vì tính an toàn & tiện lợi.

Tuy nhiên, trên những hành trình đó, các bạn nhỏ của chúng ta lại sẽ khó mà ngồi yên trong một không gian nhỏ hẹp suốt một thời gian dài mà không “ngọ ngoạy” gì đó. Sẽ có nhiều bố mẹ có giải pháp là đưa cho các bạn đó một cái điện thoại để được …yên thân (Sorry các bố mẹ nếu lỡ như mình nói…trúng). Nhưng liệu có giải pháp nào tối ưu hơn ko?

Thực ra là các bạn ý chán, vì chả có gì để làm cả. Nếu bố mẹ không cho chơi điện thoại, thì hoặc là bắt bố mẹ chơi cùng trò gì đấy, hoặc là nói và hỏi liên tục không ngừng nghỉ. Vậy làm sao để con và bố mẹ có thể tận dụng khoảng thời gian di chuyển để kết nối với nhau một cách vui vẻ và con cũng học được nhiều điều bổ ích?

Đây chính là câu trả lời: bộ thẻ mang tên “100 THINGS FOR LITTLE CHILDREN TO DO ON A JOURNEY” – được mệnh danh là bảo bối trên những chuyến đi.

Với bộ thẻ này, trẻ có thể thoả sức vui chơi với 100 hoạt động hấp dẫn như tìm đường trong mê cung, vẽ tranh theo chủ đề, thi ai tinh mắt, đếm số, tìm ra vật thể khác biệt trong bức tranh…

ĐẶC BIỆT: bộ thẻ đi kèm với cây bút wipe clean – có thể xoá được – Giúp bé có thể chơi xong xoá đi chơi lại nhiều lần vẫn như mới.

Mẹo nhỏ để hiểu con hơn: 

Nếu bố mẹ để ý, sẽ có thể thông qua những nét vẽ của con mà hiểu được tâm trạng của con ngày đi chơi hôm đó như thế nào đấy nhé. Cùng 1 khuôn mặt người hay que kem, lúc bé vui sẽ vẽ khác, mà khi bực dọc thì cũng ra khác đấy ạ. Chơi cùng con để quan sát và hiểu con là một điều rất thú vị.

Bé từ 3-4 tuổi trở lên là đã có thể chơi được rồi nhé!

Còn gì tuyệt hơn khi cả gia đình có thể kết nối cùng nhau trên những chuyến đi. Bố mẹ được thư giãn vui vẻ còn các con vẫn vui chơi đồng thời luyện não, luyện vận động tinh và phát triển tư duy.

Bộ gồm 52 thẻ (kể cả thẻ hướng dẫn) + bút wipe clean.

  • Kích thước thẻ: 15,4 x 9,8 cm.

 

 

 

You may also like

Leave a Comment