Home Sách cho Con - Tiếng Anh TIMELINE – A VISUAL HISTORY OF OUR WORLD

TIMELINE – A VISUAL HISTORY OF OUR WORLD

by admin-mama
Rate this post

 Một quyển sách lịch sử bằng hình VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO, mình chưa bao giờ thấy quyển sách lịch sử nào lại cuốn hút, ngoạn mục & bùng nổ đến từng chi tiết như quyển sách này.

 Xin nói trước, đây không phải là một quyển sách bình thường. Nó là một pho lịch sử thế giới bằng hình. Một sự kết hợp lạ lùng giữa hội hoạ và lịch sử tạo nên một kiệt tác xuất chúng. Với những ai yêu thích lịch sử và nghệ thuật nhất định sẽ xem đây là một báu vật bởi ý tưởng biểu đạt của tác giả thực sự khác lạ và có phần kì quái. Ai cảm được thì sẽ mê như điếu đổ. Chắc chắn!

Dòng thời gian được khắc họa như một dòng sông màu đen uốn lượn qua từng trang sách. Từ vụ nổ Big Bang làm điểm bắt đầu, người đọc được du hành xuyên thời gian ngắm nhìn thế giới khủng long, người Viking, cho đến tàu vũ trụcác phát minh tiên tiến. Tất cả minh họa được tác giả Peter Goes vẽ tay với phong cách nghệ thuật kỳ quái, cool ngầu không tưởng.

Đây là giới thiệu hoàn hảo về lịch sử tổng quát. Sách nhìn vào các cuộc chiến tranh và thảm họa; giới thiệu các nghệ sĩ, nhà thám hiểm và lãnh đạo. Mỗi khung tranh đều đặt các sự kiện toàn cầu dưới góc nhìn thời gian và không gian. Bên cạnh các sự kiện nổi bật, TIMELINE còn đề cập đến các phát minh, sách, phim ảnh trong sự phát triển xuyên suốt của loài người.

 MỘT QUYỂN SÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA!

  • Sách ngoại văn 100% tiếng Anh, dành cho trẻ 10+
  • Sách bìa cứng
  • Số Trang: 80
  • Kích thước: 27cm x 37cm
  • NXB: Gecko Press

You may also like

Leave a Comment