Home Sách cho Con - Tiếng Anh COMBO SÁCH: HOÀ MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN

COMBO SÁCH: HOÀ MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN

by admin-mama
Rate this post

Hãy để con đắm chìm vào thế giới tự nhiên một cách tự nhiên nhất, đẹp đẽ nhất có thể.

Bộ sách cho trẻ từ 0 – 3t: Hoà mình với thiên nhiên

Để cây có thể đơm hoá kết trái, chúng ta cần tưới tẩm & kiên nhẫn chờ đợi cây phát triển theo từng giai đoạn.

Để nuôi dạy 1 đứa trẻ hạnh phúc và phát triển hết những tiềm năng của mình, chúng ta cũng cần phải biết kiên nhẫn và xây đắp tưới tắm tâm hồn con từ thuở mới lọt lòng…

Không thể nào chúng ta không làm gì cả và mong một ngày đẹp trời con trở nên là một bạn nhỏ giỏi giang, tài năng xuất chúng, ngôn ngữ, nhạc hoạ cứ tự nhiên phát triển… Muốn vậy, bố mẹ cần biết giai đoạn nào con cần hỗ trợ điều gì là quan trọng. Từ 0 – 3 tuổi chính là giai đoạn con bắt đầu làm quen với thế giới bên ngoài, vì thế, hãy để con đắm chìm vào nó một cách tự nhiên nhất, đẹp đẽ nhất có thể. Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Usborne – bậc thầy về sách cho trẻ em, đã tạo ra những quyển sách vô cùng đẹp đẽ về hình ảnh và sống động về âm thanh để trẻ có thể tiếp xúc và tìm hiểu về thiên nhiên một cách gần gũi nhất, dễ dàng nhất. Sách được thiết kế cho trẻ mầm non vì thế từng trang sách là bìa cứngbo tròn góc, khiến trẻ không thể xé rách và sách cũng không làm tổn thương con.

Bộ sách Hoà mình với thiên nhiên bao gồm 3 quyển sách:

  • : Thanh âm của khu rừng
  • : Thanh âm của các loài chim
  • : Nhà của muôn loài

Với 3 quyển sách tuyệt đẹp này, trẻ sẽ được nghe âm thanh của rất nhiều muôn thú trong rừng, làm quen và phân biệt nhiều âm thanh của các loài chim khác nhau và biết được con gì thì sống ở đâu: từ rừng già cho tới biển sâu, từ bắc cực lạnh giá tới sa mạc nóng bỏng, từ trên cây đến tận sâu trong lòng đất…và cả ở trong ngôi nhà thân thuộc mà chúng ta sống hàng ngày…Vô vàn điều lý thú và hấp dẫn chờ đón các con trong những ngày đầu chập chững đến với thế giới này.

Có nhiều bố mẹ cho rằng, con còn quá nhỏ, đầu tư sách ngoại văn là lãng phí và không cần thiết. Tuy nhiên, nếu xét về lợi ích to lớn mà sách đem lại khi góp phần xây đắp cho con những khái niệm đầu đời về thẩm mỹ, về sự khác nhau giữa các thanh âm tương tự, hay về kiến thức rất sơ đẳng về nơi ở của các loài thì bộ sách này xứng đáng là quà tặng cho con yêu của chúng ta. Vì được thiết kế đặc biệt cho độ tuổi này, nên sách rất bền chắc mà vẫn đảm bảo nội dung và thẩm mỹ. Xây nhà cần đầu tư vào nền móng. Bố mẹ hãy xây đắp cho con những nền móng cơ bản nhất về thế giới tự nhiên quanh con bằng những quyển sách chất lượng. Không có gì là không xứng đáng, nếu chúng ta biết sử dụng sách thật hữu ích.

You may also like

Leave a Comment